Sách
Hiến Chương Tranh Đấu PDF Print E-mail
Tác Giả: Tiến Sĩ Trần An Bài   
Chúa Nhật, 03 Tháng 1 Năm 2010 17:59

"Trang đầu của Hiến Chương Tranh Đấu đã được các giáo dân Việt Nam tị nạn tại San Jose, những người con thân yêu của Giáo Hội hoàn vũ nói chung và Giáo Hội VN. nói riêng, mở tung ra vào đúng ngày 20-7-1986 và tác giả cuốn sách này có diễm phúc được các giáo dân mời nhập cuộc và đóng góp một phần nhỏ vào việc hình thành bản Hiến Chương Tranh Đấu này." (Tiến Sĩ Trần An Bài)

 
Thời Kỳ Vong Quốc PDF Print E-mail
Tác Giả: Sử Gia Tôn Thất Thiệt   
Chúa Nhật, 03 Tháng 1 Năm 2010 15:47

 

 
Cuộc Tự Vệ VĂN HÓA VIỆT tại San Jose PDF Print E-mail
Tác Giả: GS. Phạm Kim Vinh   
Chúa Nhật, 03 Tháng 1 Năm 2010 14:01
Biến cố tôn giáo San Jose đã được các báo chí địa phương bầu là biến cố tôn giáo nổi bật nhất trong năm 1986. Giáo sư PHẠM KIM VINH đã dành tác phẩm thứ 24 của ông để ca tụng biến cố này. Mạng lưới "Saigon Echo" hân hạnh giới thiệu đến quý vị cuốn sách "Cuộc Tự Vệ VĂN HÓA VIỆT tại San Jose" của nhà văn PHẠM KIM VINH.
 
Tiếng Lương Tâm PDF Print E-mail
Tác Giả: GS. Đỗ Văn Hiến   
Chúa Nhật, 03 Tháng 1 Năm 2010 13:49

Cuốn sách "TIẾNG LƯƠNG TÂM" gồm những bài báo của Giáo Sư Đỗ Văn Hiến đã gửi đăng trong tuần báo Chính Nghĩa của Cộng Đồng Giáo Dân Singleton, San Jose, Cali. - Mạng lưới "Saigon Echo" hân hạnh giới thiệu đến quý vị tài liệu rất giá trị này để hiểu thêm về cuộc tranh đấu lịch sử của giáo dân San Jose đòi thành lập Giáo Xứ Việt Nam trên đất Hoa Kỳ. 

 
Tóm tắt các diễn biến CUỘC TỰ VỆ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO VIỆT NAM TẠI HOA KỲ PDF Print E-mail
Tác Giả: Saigon Echo sưu tầm   
Thứ Tư, 09 Tháng 12 Năm 2009 10:48
Mạng lưới "Saigon Echo" hân hạnh giới thiệu tập tài liệu "Tóm tắt các diễn biến CUỘC TỰ VỆ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO VIỆT NAM TẠI HOA KỲ". Tập sách này được viết bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh và đã được phái đoàn hành hương của CĐ Giáo Dân Singleton phân phát tràn ngập tại Công Trường Thánh Phêrô, La Mã, cũng như tại Lộ Đức trong dịp phong Hiển Thánh 117 vị Tử Đạo Việt Nam ngày 19-6-1988.