Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Một thanh niên Sài Gòn sơn cửa nhà màu Quốc kỳ VNCH

Một thanh niên Sài Gòn sơn cửa nhà màu Quốc kỳ VNCH, anh viết:

"Vạn vật trên cõi đời này hình thù, kích thước, hình khối khác nhau, thì cũng tùy vào sự tư duy khác nhau của mỗi người.... nên trong bức hình này bạn nhìn ra kiểu này, nhưng tôi lại nhìn theo khía cạnh khác!!! Không ai có thể bắt chúng ta phải nhìn theo cách của họ... đơn giản tôi nghĩ rằng màu vàng là tượng trưng cho màu da của dân tộc VN, màu đỏ là máu của chúng sanh của toàn nhân loại...

còn nói rằng tại sao không làm 2 sọc đỏ hoặc 4 sọc đỏ mà cứ phải 3 sọc.... đơn giản thôi nhé!!! thứ nhất mình thích số lẻ, thứ hai là con số 3 tượng trương cho cả 3 vùng miền tại vn chúng ta... và nhân đây bạn bè đồng nghiệp của tôi có mặt khắp 3 miền, cũng như là khách hàng tôi cũng vậy..... hơn nữa màu vàng và màu đỏ là màu hợp mệnh của tôi.... nên tôi thích là tôi làm thôi... vì tư duy của tôi khác bạn.... ông bà xưa có câu" có tật là giật mình""" nên ai giựt là chuyện của họ... còn tôi chả việc gì phải giựt..... vì tôi không làm điều gì sai và vi phạm pháp luật cả....ok???

còn nếu hỏi tôi tại sao không làm cho cong hay méo méo cái lằn đỏ đi, thì tôi xin thưa rằng (xưa giờ tính tôi ngay thẳng, tôi đối với tất cả chúng sanh là thật - chứ không có giả dối!!! thì việc vì tôi phải bẻ cong cái sự thật ??? ok) nếu nói tôi làm cờ 3 sọc đỏ là vi phạm thì tôi hỏi rằng trong 2 bức ảnh thì cái nào vi phạm???"

Switch mode views: